a7 n0.1

nhom nhok way a7 nak!!!! ^^


  NhảY aU OnliNe tReN mAnG

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 4
  Join date : 19/05/2010
  Age : 21
  Đến từ : dja nguc

  NhảY aU OnliNe tReN mAnG

  Bài gửi  Admin on Fri Jun 04, 2010 10:50 am

  Vũ đạo náo nhiệt - Chơi Audition trên Web


  Trong dòng chảy Casual game online tại thị trường Việt nam, chúng ta có thể thấy rõ sự phát triển mạnh mẽ của dòng game dance như Audition, SDO, Jam. Điển hình ngay từ khi game Audition - Nhịp điệu cuộc sống nơi mà cảm xúc của người chơi được thăng hoa theo các bài nhạc, vũ đạo múa tuyệt đẹp, hay nổi bật hơn phong cách cá tính của mình với những bộ trang phục độc đáo lạ mắt. Tất cả những điều này không chỉ thấy ở Việt nam, mà còn rất nhiều quốc gia khác cũng đang hòa chung nhịp vào một thế giới âm nhạc cùng các phiên bản game dance mới của mình.

  Mới đây trong khoảng thời gian gần cuối tháng 9/2007, thì ở tại thị trường GO Trung Quốc lại rộ lên một sản phẩm game online âm nhạc nhưng điều đặc biệt ở đây là người chơi có thể chơi trực tuyến trên Web. Được phát triển bởi hãng MOP, đây là một game Dance mang phong cách "nguyên bản" của Audition. Điều làm người chơi ngạc nhiên khi biết đến nó là từ hệ thống giao diện, cách thức chơi cho tới thư viện âm nhạc,... tất cả đều quả là tuyệt vời. Với cái tên "Vũ đạo náo nhiệt", game lại một lần nữa gây cơn sốt về hệ thống chơi text flash online trực tiếp ngay trên "Trang chủ" với đường truyền tải cực nhanh. Đây thực sự là điều mong đợi cho nhiều người yêu thích game âm nhạc, đặc biệt nhất là đối với Audition nhằm muốn rèn luyện kỹ năng của mình hơn. Giờ đây bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản nhanh chóng và đăng nhập trực tiếp vào trang web để hưởng thụ âm nhạc, những phút giây thư giãn thoải mãi mà không sợ ảnh hưởng đến "cấu hình" huặc mất công "dowload" rườm rà với nhiều thủ tục khác.

  Một vài thông tin về game - Vũ đường náo nhiệt:

  - Giao diện rất thân thiện với người chơi, bởi nó khá giống với Audition
  - Hệ thống gameplay hoàn toàn giống với Audition (Nhảy 4k, 8k,..)
  - Cách thức chơi đơn giản, chỉ việc nhấn phím mũi tên tương ứng và canh nhịp "giai điệu nhạc" di chuyển qua và lập tức nhấn phím Space để thực hiện điệu nhảy.
  - Thư viện âm nhạc rộng lớn với tổng số bài hát trên 200 bài (tốc độ nhanh nhất hiện nay là 256)
  - Đường truyền ổn định không lag (Với 4 máy chủ, mỗi máy chủ là những phòng phân cấp từ nghiệp dư cho đến nâng cao), hệ thống chức năng hỗ trợ khá đầy đủ (Đám cưới, kết bạn, trò chuyện...)
  - Mở thêm một chức năng mới trong lúc thi đấu, cho phép người chơi sử dụng vật phẩm hỗ trợ như : Tặng hoa, ném trứng, ...
  - Hiện tại game đang được phát triển và theo thông tin từ phía nhà phát triển thì "Vũ đạo náo nhiệt" trong phiên bản cập nhật sắp tới sẽ chính thức ra mắt hệ thống Shop online thời trang để người chơi thỏa sức mua sắm (Hiện tại hệ thống này vẫn chưa hoạt động). Ngoài ra họ đang tìm cách khắc phục hơn nữa về "Vũ đạo" nhảy của nhân vật, có thể đến thời điểm hiện tại thì đây chính là "nhược điểm" lớn nhất của game.
  Một vài hình ảnh giao diện trong game:  mÀn hÌnH đĂnG nhẬP vÀo tÀi kHoản  pHân cấP đỘ pHònG nHảY cHo nGưỜi chƠi

  vÂn... vÂn... vÀ cÒn nHìU gIaO dIệN kHáC nỮa

  Trang chủ: http://www.rewujie.com
  Trang đăng ký: http://u.rewujie.com/reg.jsp
  Chọn server để đăng nhập chơi game:

  - http://s1.rewujie.com
  - http://s2.rewujie.com
  - http://s3.rewujie.com
  - http://s4.rewujie.com
  - http://s5.rewujie.com

  cHúc Zui Zẽ NhOa!!!!

   Hôm nay: Sat Dec 15, 2018 1:52 pm